ดวงจีน 12 นักษัตร ปี 2564 แบบจีนโบราณขนานแท้ แม่นๆ

ดวงจีน 12 นักษัตร ของ ปี พ.ศ. 2564

ดูดวงจีน 12 นักษัตร การอ่านดวงด้วย กราฟชีวิตแบบจีน2564 มีการดูดวงแบบนี้มาช้านานมากแล้วในประเทศไทย ซึ่งจะมีตำรา การดูดวงแบบจีนโบราณ 2564 เป็นแหล่งอ้างอิงของข้อมูล ที่จะนำมาเสนอให้กับทุกท่านในวันนี้ โดยการดูดวงก็มีวิธีการดูมากมาย มีหลายศาสตร์ ไม่ว่าจะดูดวงแบบศาสตร์ไทยซึ่งมีหลายแบบ เช่น การดูดวงแบบโหราศาสตร์ การดูดวงแบบเปิดไพ่ ต่างๆ เป็นต้นแต่มีวิธีการดูดวงแบบ ดวงจีน 12 นักษัตร เป็นหัวข้อที่ทีมงานนำมาแนะนำและเสนอเนื้อหาที่น่าสนใจให้กับทุกท่าน คนไทยเริ่มมีการศึกษาการดูดวงแบบ ดวงจีน ซึ่งคนไทยจะเรียกผู้ที่ดูดวงว่า หมอดู แต่คนจีนจะเรียกว่า ซินแส และมีความนิยมกันมากในไทย เพราะการดู ดวงจีน นั้นมีความแม่นยำอย่างมาก มีการบอกธาตุเกิดสามารถทำนายสิ่งที่จะเกิดขึ้นในช่วงเวลาใน 1 ปี ได้ละเอียดและแม่นยำ ดังนั้นทีมงานจึงจะขอแนะนะการดูดวงจีน แบบ ดวงจีน 12 นักษัตร ประจำปี พ.ศ. 2564 มาให้ทุกท่านได้เช็คดวงกัน ว่าในปีนี้จะเกิดอะไรขึ้นกับทุกท่านบ้าง ไม่รอช้ามาเริ่มเช็คดวงกันเลย

ดวงจีน 12 นักษัตร ของ ปี พ.ศ. 2564

เกิดปีอะไร กด รูปภาพตามปีเกิดของท่าน ได้เลยค่ะ

ดูดวงจีน 12 นักษัตร ปีชวด
ดูดวงจีน 12 นักษัตร ปีฉลู
ดูดวงจีน 12 นักษัตร ปีขาล
ดูดวงจีน 12 นักษัตร ปีเถาะ
ดูดวงจีน 12 นักษัตร ปีมะโรง
ดูดวงจีน 12 นักษัตร ปีมะเส็ง
ดูดวงจีน 12 นักษัตร ปีมะเมีย
ดูดวงจีน 12 นักษัตร ปีมะแม
ปีวอก
ปีจอ

สารบัญ ดูดวงจีน 12 นักษัตร ปี พ.ศ. 2564

ดวงจีน 12 นักษัตร คืออะไร

ดวงจีน 12 นักษัตร คือ นักษัตร มีที่มาจากภาษาสันสกฤต มีความหมายหลักๆ ได้ 2 อย่าง คือหมายถึงกลุ่มดาวฤกษ์ และชื่อของรอบเวลา โดยกำหนดให้ 12 ปี เป็น 1 รอบ เรียกกันว่า 12 นักษัตร โดยจะมีสัตว์ต่างๆ เป็นเครื่องหมายในแต่ละปีการดูดวงด้วยวิธีการทำนายแบบตำราจีนโบราณ โดยได้มีการสืบทอดวิธีการดูดวงแบบนี้ กันมาเป็นรุ่นต่อรุ่น ซึ่งจะยึดหลักการดูดวงแบบกลุ่มรวม โดยการนำ นักกษัตรปีเกิด หรือ พรหมชาติ 12 นักษัตร ที่คนไทยรู้จักกันดี มาเป็นตัวหลักในการทำนายดวง และอ่านคำทำนายเพื่อดู กราฟชีวิตแบบจีน2564 ถือว่าเป็น    วิธีการ ดูดวงแบบจีนโบราณโดยซินแส จะนำพื้นดวงของแต่ละนักษัตร ที่มีอยู่ทั้งหมด 12 นักษัตร มาทำนายแบบโดยรวม และบอกเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในแต่ละปีกับทุกท่าน ซึ่งในปี พ.ศ.2564 นี้ก็ได้การทำนาย ดวงจีน 12 นักษัตรไว้แล้ว โดยทุกท่านสามารถกดเข้ามาอ่านดวงได้ในเว็บหวยฟินได้เลย

การอ่านคำทำนาย ดวงจีน 12 นักษัตร

หลักการในการ อ่านคำทำนายแบบ ดวงจีน 12 นักษัตร มีการนำธาตุทั้งห้า มาเกี่ยวข้องด้วย เช่น ธาตุน้ำ ธาตุดิน ธาตุไฟ ธาตุลม ธาตุไม้ ธาตุทอง ซึ่งทั้งห้าธาตุมีส่วนสำคัญในการทำนาย ดวงจีน 12 นักษัตร เป็นอย่างมาก เพราะแต่ละนักษัตรจะมีธาตุกำเนิดที่แต่ต่างกัน จะสังเกตได้ว่า ท่านที่เกิดนักษัตรที่ต่างกัน บ้างท่านเป็นมิตรที่ดีต่อกันได้ เพราะธาตุกำเนินเข้ากันได้ แต่บ้างท่านไม่ถูกกัน เป็นศตรูกัน เพราะธาตุกำเนิดเข้ากันไม่ได้ ไม่ส่งเสริมกันด้วยเหตุนี้การรู้จักธาตุกำเนินของแต่ละนักษัตรนั้น ก็จะทราบถึงลักษณะนิสัย การดำรงชีวิตของแต่ละนักษัตร นำข้อมูลที่ได้มาศึกษากับตำรา การดูดวงจีนโบราณ ที่มีการสืบทอดกันมา นำมาวิเคราะห์ดวงชะตาของแต่ละนักษัตรในแต่ละปีได้ นี้เป็นวิธีหนึ่งที่ใช้ในการประกอบการดูดวงแบบ ดวงจีน 12 นักษัตร ที่มีการใช้กันตั้งแต่อดีตจนถึงในปัจจุบันซินแสบ้างท่านจะอ่านคำทำนาย ดวงจีน 12 นักษัตร ที่แม่นยำ เพราะเกิดจากความเข้าใจในบุคลิกและลักษณะนิสัยของแต่ละนักษัตรเป็นอย่างดี มีประสบการณ์มากในการดูดวงแบบจีน มีการศึกษาที่ต่อเนื่อง มีการฝึกฝนที่สม่ำเสมอ จึงทำให้การอ่านคำทำนายเกิดความแม่นยำมากยิ่งขึ้น

วิธีแก้และเสริม ดวงจีน 12 นักษัตร ปี 2564

หากท่านใดที่อ่านคำทำนาย ดูดวงจีน 12 นักษัตร แล้วเกิดความไม่สบายใจ กังวลเพราะดวงในปี 2564 ไม่ค่อยจะดี ทีมงานก็มีวิธีแก้ไข และวิธีการเสริมดวงของท่านมาฝากกัน เพื่อบรรเทาให้ร้ายกลายเป็นดี ลดความกังวลได้มาก ด้วยวิธีง่าย ทำแล้วเกิดความสบายใจ และดวงจะดีขึ้นได้แน่นอน ไม่รอช้ามาดูกันเลย

 • หากท่านใดดวงไม่ดี ด้านการงาน ที่ไม่ราบรื่น มีปัญหา และอุปสรรคมาก

  แนะนำให้ท่าน แก้ไขและเสริมดวงด้วยการทำบุญกับมูลนิธิที่เกี่ยวกับเด็กหรือสตรี บ้านพักคนชรา บริจาคเกี่ยวกับน้ำดื่ม เสื้อผ้า อาหาร

 • หากท่านใดดวงไม่ดี ด้านการเงิน เงินไม่มีเก็บ เงินไม่พอใช้ มีรายจ่ายมาก

  แนะนำให้ท่าน แก้ไขและเสริมดวงด้วยการทำบุญเกี่ยวกับการบริจาค บริจาคเสื้อผ้าอาหารแห้งเครื่องนุ่งห่มบริจาคน้ำดื่มน้ำ ทำบุญหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์

 • หากท่านใดดวงไม่ดี ด้านสุขภาพ เจ็บป่วย สุขภาพทรุดโทรม

  แนะนำให้ท่าน แก้ไขและเสริมดวงด้วยการทำบุญปล่อยชีวิตสัตว์เช่นปล่อยนกปล่อยปลา ทำบุญกับคนป่วย คนพิการคนยากไร้ บริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ ทำบุญกองทุนการศึกษาให้กับเด็กยากไร้ ไถ่ชีวิตโคกระบือทำบุญโลงศพ

 • หากท่านใดดวงไม่ดี ด้านความรัก มีปัญหาเรื่องทะเลาะกับคนรักหรือคนในครอบครัว

  แนะนำให้ท่าน แก้ไขและเสริมดวงด้วยการทำบุญ ทำบุญเกี่ยวกับการเผยแพร่ธรรมะ หนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ ช่วยเหลือเด็กผู้ยากไร้เกี่ยวกับการลงทุนการศึกษา บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก สนุก ดอท คอม 

สรุป

การดูดวงจีน 12 นักษัตร ปี พ.ศ. 2564 ในปีนี้มีวิธีการดูดวงที่มีหลักเกณฑ์ ในการทำนายด้วยการสัตว์ประจำปีเกิดของแต่ละท่านมาทำนาย นำธาตุกำเนินของแต่ละนักษัตรมาใช้ด้วยศาสตร์การดูดวงแบบจีนโบราณ จึงทำให้เกิดคำนายในปีนี้ขึ้นมา อย่างไรก็ตามการดูดวงแบบจีน ก็ยังคือว่า การวิเคราะห์ดวง แบบการคาดคะเน สิ่งที่จะเกิดกับท่านในอนาคตตลอดทั้งปีเพื่อให้ท่านระมัดระวังตัว หากเกิดดวงไม่ดี หรือหากดวงดี ก็เสริมดวงให้ดีขึ้นไปอีก ซึ่งการทำนายจะเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นก็เป็นไปได้ ไม่มีใครตอบได้ 100 % ทุกท่านควรดูดวงเพื่อเป็นแนวทางในการใช้ชีวิตเท่านั้น ไม่ควรจริงจังกับคำทำนายมากจนเกินไป เพราะการดูดวงจีน 12 นักษัตร เป็นเพียงการดูดวงแบบโดยรวมไม่ได้เฉพาะเจาะจงเป็นรายบุคคล ควรมีสติในการใช้ชีวิต คิดดี ทำดี ก็จะทำให้เกิดเรื่องดีๆ ขึ้นในชีวิตได้อย่างแน่นอน ควรเชื่อในสิ่งนี้มากกว่า  แต่ถ้าหากใคร ชื่นชอบการดูดวงแบบจีน ตาม 12 นักษัตร ก็อย่าลืม Share ไปให้เพื่อนๆ ได้ดูกันด้วยนะครับ ^^