สูตรเลขวิ่งประจำวัน
สำหรับสูตรนี้ ก็ได้หยิบเอาวันทั้ง 7 ในสัปดาห์เป็นหลัก ซึ่งใช้ในวันออกสลาก ที่ตรงกับวันที่ 1 หรือ 16 ของแต่ละเดือน ก็ให้ดูจากวันที่ออกสลาก ว่าตรงกับวันอะไร ก็จะได้เลขวิ่งที่เอาไว้ใช้เล่นหวยสลากกินแบ่งรัฐบาลได้แล้วครับ ดูจากตารางดังต่อไปนี้
วันที่สลากออก | เลขวิ่งงวดนั้น |
---|---|
วันอาทิตย์ | 1 - 8 - 4 |
วันจันทร์ | 9 - 3 - 7 |
วันอังคาร | 3 - 0 - 5 |
วันพุธ | 2 - 8 - 4 |
วันพฤหัสบดี | 1 - 4 - 7 |
วันศุกร์ | 6 - 3 - 5 |
วันเสาร์ | 1 - 5 - 8 |
จากตารางดังกล่าว จะเห็นได้ว่า ถ้าวันออกสลาก ตรงกับวันอะไร จะมีเลขวิ่ง ตามตาราง ปรากฎขึ้นมา ซึ่งตัวเลขเหล่านั้น เอาไว้ใช้เล่นเลขวิ่ง แต่ก็ยังคงมีอีกสูตรหนึ่ง ที่ใช้หลักวันทั้ง 7 เหมือนกัน แต่ก็จะต้องดูด้วยว่า สลากออกวันที่ 1 หรือวันที่ 16 แล้วมันจะเชื่อมโยงกับวันไหน ในวันทั้ง 7 ของสัปดาห์ โดยสูตรนั้นเรียกว่า “สูตรเลขเด่นประจำวัน” ไปดูกันเลยครับ ว่าสูตรจะเป็นยังไง
สูตรเลขเด่นประจำวัน
สำหรับสูตรนี้ ก็จะเป็นการเทียบเคียงกับวันทั้ง 7 กับวันที่ออกสลาก เพื่อที่จะหาเลขเด่นๆ ในงวดถัดๆ ไป หรืองวดไหน ก็ให้ดูตามแผน ว่าสลากจะออกวันอะไร (ในสัปดาห์) และตรงกับวันที่เท่าไหร่ ในงวดที่ออกรางวัล ดังตัวอย่างนี้
วันที่ออกสลาก | วันที่ 1 | วันที่ 16 |
---|---|---|
วันอาทิตย์ | 5 - 4 - 7 | 6 - 4 - 5 |
วันจันทร์ | 4 - 7 - 9 | 4 - 9 - 3 |
วันอังคาร | 7 - 3 - 4 | 6 - 1 - 3 |
วันพุธ | 5 - 9 - 4 | 6 - 4 - 2 |
วันพฤหัสบดี | 3 - 5 - 8 | 8 - 2 - 3 |
วันศุกร์ | 5 - 4 - 3 | 6 - 3 - 4 |
วันเสาร์ | 4 - 7 - 8 | 1 - 5 - 7 |
จากสูตรดังกล่าว สมมุติว่า ถ้าสลากออกวันที่ 1 แล้วไปตรงกับวันอาทิตย์ หรือวันไหนๆ ก็ตาม ให้เอาเลข 3 ตัวในตาราง เป็นเลขเด่น ซึ่งอาจจะมีในรางวัลที่ 1 ทั้ง 3 ตัว หรืออาจจะมีในเลขบน 3 ตัว หรือเลขท้าย 2 ตัว ก็ได้ ซึ่งสูตรค่อนข้างมีความแม่นยำ และท่านใดที่ได้ลองแล้ว อาจจะติดอกติดใจ ก็อย่าลืม Share ให้เพื่อนๆ ได้ลองติดตามกันบ้างนะครับ ^^